บ.เอฟโวลูชั่นสกิน ผนึก รพ.ยันฮี จัดงานสัมมนา “ONLINE GROW UP” ถ่ายทอดประสบการณ์ทางด้านสุขภาพและความงาม

เมื่อวันที่ 7-8 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา บริษัทเอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด ผู้คร่ำหวอดบน Platform Online Marketing มากว่า 10 ปี  ร่วมผนึกกำลังกับ โรงพยาบาลยันฮี โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 37 ปี จัดงานสัมมนา “ONLINE GROW UP” เพื่อร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ทางด้านสุขภาพและความงาม ผลักดันผลิตภัณฑ์จากโรงพยาบาลยันฮี ให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างจริงใจและปลอดภัยที่สุด

โดยงานสัมมนา “ONLINE GROW UP” เป็นงานสัมมนา ที่รวบรวมเหล่าขุนพลผู้มากประสบการณ์และเทคนิคอันแพรวพราวบนโลกออนไลน์ไว้มากที่สุด (Google Ads, TikTok, Line, Facebook) คุณแบงค์ ปรัชญา ปิยะศิริศิลป์, คุณเชียง วศิน พรวิจิตจินดา, คุณแชมป์ ปรีดี โรจน์ภิญโญ, คุณเอก สุพลชัย กีรติขจร, ทีมโค้ช AKA และยังมีทีมอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประจำโรงพยาบาลยันฮี ร่วมเสริมทัพปล่อยคลังความรู้และประสบการณ์ในครั้งนี้อีกด้วย นำทีมโดย นายแพทย์วัสสะ วัชรากร พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์อีกมากมาย

นางสาวปิยลักษณ์ อุดมชาติ (คุณนุ้ย) กรรมการบริษัท เอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกันครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ทำให้แม่ค้าออนไลน์ ได้เข้ามาใกล้ชิดและสัมผัสการทำงานจริงในโรงพยาบาลยันฮี ที่มีอาจารย์แพทย์ เภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้โดยตรง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค พร้อมทั้งพัฒนาศักยภาพของแม่ค้าออนไลน์ไปอีกขั้น

เรียกได้ว่าการผนึกกำลังในครั้งนี้ เป็นการยกระดับวงการอาหารเสริมของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ แม่ค้าออนไลน์ ที่จะไม่ใช่แค่แม่ค้าออนไลน์ แต่จะเป็นตัวกลางที่เชื่อมความมั่นใจ ความจริงใจจากโรงพยาบาลยันฮี ถึงมือผู้บริโภคโดยตรง และจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามอันดับ 1 ในโลกออนไลน์ได้อย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.