ผู้บริหาร ลอนดรี้บาร์ ผงาดคว้ารางวัล “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจพาณิชย์ปี 2021”

นางสาวพิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2021” ภาคธุรกิจพาณิชย์ ในงาน ‘บุคคลคุณภาพแห่งปี 2021’ (Quality Persons of The Year 2021) จัดโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) เพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรม เพื่อประโยชน์ต่อสังคม และประเทศชาติในด้านต่าง ๆ โดยมี ศ.ดร.เกษม จันทร์แก้ว องคมนตรี ประธานในพิธีเป็นผู้มอบโล่เกียรติยศ ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น  เมื่อเร็ว ๆ นี้

นางสาวพิมลวรรณ กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2021” ภาคธุรกิจพาณิชย์ จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) สำหรับรางวัลนี้ไม่ได้เป็นความภาคภูมิใจของดิฉันเพียงคนเดียว แต่ยังเป็นความสำเร็จของทีมงานทุกคนของบริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ซึ่งมีเป้าหมายเดียวกันคือ ช่วยกันขับเคลื่อนธุรกิจร้านสะดวกในประเทศไทยให้ได้มาตรฐาน โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพเเละความปลอดภัยแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ รวมถึงผลตอบแทนแก่นักลงทุน เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและการบริการต่าง ๆ เพื่อการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าและสังคมอย่างยั่งยืน” 

สำหรับ ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้านสะดวกซักสมัยใหม่แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง ล่าสุดได้รับรางวัลแฟรนไชส์ไทยขนาดกลางยอดเยี่ยม (Best Medium Franchise Award) ในงาน Thailand Franchise Award 2021 ซึ่งจัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 140 สาขาทั่วประเทศ และคาดว่าจะขยายเพิ่มเป็น 400 สาขาภายในปี 2565 โดยบริษัทยังคงมุ่งมั่นทำการตลาดเชิงรุกอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อให้ ลอนดรี้บาร์ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยได้เจรจาร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทรายใหญ่ และมีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายผ่านแอปพลิเคชัน LBPay อาทิ ร้านสะดวกซื้อ 7-11 (บมจ.ซีพีออลล์) และ บิ๊กซี (บมจ.บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์) รวมทั้งกับสถานีบริการน้ำมัน PTT.

Leave a Reply

Your email address will not be published.