Kitchen Player ยกขบวนรวมพลคนแพ้อาหาร ในงาน “ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 6” ห้ามพลาด! 29 กันยายน – 2 ตุลาคมนี้ พบกันที่ Helix Garden ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

15 กันยายน 2565, กรุงเทพมหานคร – เพจ คิทเช่น เพลเยอร์ ชวนพ่อแม่เด็กแพ้ และเหล่าคนแพ้อาหารรวมพลครั้งสำคัญกับการกลับมาของกิจกรรม “ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่6” งานที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ของใช้และอาหารสำหรับเด็กแพ้ไว้ให้ช้อปเพิ่มภูมิคุ้มกัน อย่างครบครันที่สุด พร้อมกิจกรรมดีๆที่เสริมสร้างความรู้มากมาย ที่คุณพ่อคุณแม่และคนแพ้อาหารทั้งหลายห้ามพลาด 29 กันยายน – 2 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ 10.00 น.-20.00 น. ณ Helix Garden ชั้น 5 อาคาร A ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ภายในงาน คุณพ่อคุณแม่และเหล่าคนแพ้อาหารยังจะได้ร่วมเปิดประสบการณ์กับกิจกรรมต่างๆ อาทิ การให้ความรู้เรื่องโภชนาการสำหรับคนแพ้อาหาร จากนักโภชนาการในโครงการ Food For Good โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ ที่จะมาเผยเคล็ดไม่ลับกับเรื่องราวความรู้เกี่ยวกับสารอาหารที่ใช้ทดแทน เมื่อลูกของคุณแพ้แบบ Top 8 พร้อมเปลี่ยนมุมมองกับความคิดเดิมๆที่ว่าเด็กแพ้กินอะไรก็ไม่ได้ แล้วจะได้รับสารอาหารดีๆจากทางไหน? ทุกคนจะได้พบคำตอบในงานนี้ แล้วคุณจะรู้ว่า “Living simply with food allergies” ใช้ชีวิตง่ายๆสไตล์คนแพ้อาหาร วิถีคนแพ้ (อาหาร) ก็ไม่ได้แย่เสมอไป อีกทั้งกิจกรรม Workshop D.I.Y. สำหรับเด็กแพ้ฯ อาทิ การแต่งหน้าคัพเค้ก แต่งหน้าคุกกี้ โดนัท สูตร Top 8 allergen free และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

 ตื่นตากับคาราวานร้านค้าและผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้แพ้อาหารหรือมีปัญหาภูมิแพ้ ให้ได้ช้อปสนั่นกันอย่างจุใจ ทั้งวัตถุดิบ เครื่องปรุง สแน็ค เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบอบบาง และสารพันสิ่งจำเป็น ผลิตภัณฑ์ Top 8 allergen free, Gluten free จากแบรนด์ดังและแบรนด์น้องใหม่มากมาย อาทิ

 • 4Care ยกขบวนเครื่องดื่มน้ำนมข้าวกล้อง Balance Organic ตัวช่วยให้ผู้ที่แพ้นมวัวได้รับสารอาหารเต็มที่
 • Allerfree ตุ๊กตากันไรฝุ่น ที่คิดค้นโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเด็กภูมิแพ้
 • Banpong Fujisan ได้นำเอาประสบการณ์กว่า30ปี ที่ทำแป้งกวนไส้, ซอส และแป้งเบเกอรี่ให้บริษัทญี่ปุ่น มาสู่แป้งนวัตกรรมเพื่อคนไทย
 • Bebby อาหารเสริมสำหรับทารกพร้อมทาน และขนมสำหรับเด็กTop 8 free พร้อมด้วยน้ำสต๊อก ทำจากผักหรือไก่ปลอดสาร ไม่ปรุงรสแต่งกลิ่น มีคุณค่าทางอาหาร
 • Favors ผู้จัดจำหน่าย TESY SAUCE ซอสปรุงรส Top 8 free หลากหลายรสชาติที่ควรมีติดบ้าน ปราศจากสารเคมี ไม่มีผงชูรส โซเดียมต่ำ
 • GLUVE ที่มีทั้งแป้งขนมปัง, บราวนี่กรอบ, ขนมปังขาไก่ และแป้งอเนกประสงค์ที่ใช้ทำอาหารได้อีกมากมาย
 • Greenday เจ้าแห่งผักและผลไม้ Freeze dried ทานง่าย กรอบอร่อย
 • KOON ผู้ผลิตแป้งทำอาหารและขนมสำเร็จรูป สูตรพรีเมี่ยม มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแป้งไดฟุกุ แป้งวาราบิโมจิงคินาโกะ รวมถึงถั่วเขียวผงสำเร็จรูป
 • Kitchen Player ผู้ผลิตเบเกอรี่และขนม Top 8 Allergen free สำหรับเด็กแพ้
 • Mama Tales ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกสำหรับเด็ก อาทิ ออยล์หอมแดงบรรเทาหวัด, สเปรย์กันยุงออร์แกนิค
 • OPAN สุดยอดแป้งทอดกรอบและแป้งแพนเค้ก Gluten free
 • Tasuko ผู้ผลิตฟลาวมันสำปะหลังออร์แกนิคไร้กลูเตน สามารถนำไปทำเบเกอรี่ได้หลากหลายประเภท

พิเศษ!!! สำหรับแฟนๆตลาดนัดคนแพ้ ลงทะเบียนออนไลน์มางานล่วงหน้า รับของที่ระลึก จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านแรกเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนที่ https://forms.gle/dZcgSVXeVVfywRh18

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook page ตลาดนัดเด็กแพ้ และ Add Line OA เพื่อไม่พลาดข่าวสารที่ update >> https://lin.ee/70iELsF

Leave a Reply

Your email address will not be published.